Các khóa học đã đăng ký

Nếu bạn không biết mình là ai

Nếu bạn không biết mình là ai, chuyện gì xảy ra? 

Một người hướng ngoại không biết mình hướng ngoại, họ có thể không biết rằng mình phải giao tiếp thì mới nghĩ ra ý tưởng hay chứ không phải làm việc độc lập. 

Một người hướng nội không biết mình hướng nội, họ có thể cố đi theo cách sống sôi động của người hướng ngoại, sẽ thấy không được là chính mình. Họ không biết rằng biểu hiện thích nơi yên tĩnh là bình thường, không có gì là khép kín hay xa lánh bạn bè. 

Nếu không biết mình là ai, thì mình sẽ không dễ tìm được một lối sống vừa vặn và tự nhiên với bản chất thật của mình. 

Bạn có bao giờ vì không rõ về xu hướng tính cách của chính mình, mà bạn cảm thấy đang hành xử hơi không đúng với bản thân chưa? 

Và bạn đã làm gì để hiểu và sống đúng với mình hơn? Kể ad nghe với. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.