Các khóa học đã đăng ký

Năm 2017 của bạn hướng đến điều gì?

Để có một năm tuyệt vời - Bắt đầu bằng một mục tiêu

Bạn chỉ có thể có một năm tuyệt vời nếu như bạn biết mình hướng đến điều gì. Kinh Thánh đã nói, không có tầm nhìn con người sẽ lụi tàn. Nếu không có mục tiêu, một hướng đi để dành sự tập trung vào, bạn sẽ sống những chuỗi ngày chán chường bên cạnh những niềm vui nhất thời. 

Nhắn nhủ 1: Nếu bạn chưa có mục tiêu, hãy dành thời gian viết ra một mục tiêu cho năm 2017 này.

Năm mới đến, chắc hẳn bạn cũng có nhiều dự định và mong muốn. Nhưng bạn phải rõ được mục tiêu quan trọng nhất trong năm nay là gì. Chỉ một mục tiêu thôi. Nếu bạn không biết điều gì là quan trọng nhất, thời gian và sự tập trung của bạn sẽ bị phân tán ra nhiều nơi. Bạn làm rất nhiều thứ nhưng cuộc sống chẳng đi được đến đâu. Nhìn vào danh sách mục tiêu của bạn, tự hỏi: “Nếu chỉ chọn một thứ thôi; một thứ mà sau khi hoàn thành mình sẽ rất tự hào, hạnh phúc, biết ơn; một thứ mà sau khi hoàn thành, mình sẽ có một năm tuyệt vời nhất và những thứ khác không còn quá quan trọng nữa; thì đó sẽ là gì?”

Đừng lo một mục tiêu là quá ít. Khi chỉ có một mục tiêu, bạn sẽ tập trung cao độ và nhanh chóng đạt được nó trong vài tháng. Sau đó bạn hoàn toàn có thể hướng đến mục tiêu tiếp theo. Nhớ nguyên tắc một lúc một thứ (one thing at a time) chứ? Rồi đến cuối năm, bạn sẽ bất ngờ khi nhìn lại cho mà xem!

Nhắn nhủ 2: Nếu bạn đã có nhiều mục tiêu, hãy xác định một mục tiêu quan trọng nhất.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.