Các khóa học đã đăng ký

Muốn gì thì làm đi

Mất một thời gian tôi mới chấp nhận con người, ước muốn của mình.

Sự nửa vời trong cách mình sống đã cột chặt con người ta lại. Hành động nửa vời, kết quả hời hợt. Đó là những ngày tháng tôi cảm thấy mình vô dụng bất tài, chẳng còn niềm tin vào bản thân nữa.

Tôi đã học được nó như thế đó. Tôi nghĩ, chuyện cũng đã rồi, giờ chỉ có nước thay đổi hiện tại & tương lai thôi, cho mình một cơ hội để được sống hết mình, sống cho đáng, để không phải chẹp miệng tiếc nữa.

Ước muốn thì nhiều nên làm từng cái một, nghĩ tới đâu làm tới đó, luyện từng kỹ năng một, tôi còn phải kiên trì và đào luyện nhiều lắm, dù chưa có thành quả gì cả. Nhưng khởi đầu này tươi sáng hơn, nhờ duyên dẫn duyên mà tôi gặp được những người thầy tôi cần, thế là cắm đầu làm theo thôi.

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu, quan trọng là mình có dám sống hết mình hay không. Đáng sợ nhất là mình đã chết khi còn sống. Nhớ rằng: Sự nửa vời trong tất cả đều là một sự bất lương đáng ghét.

Muốn gì thì làm đi.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.