Các khóa học đã đăng ký

Muốn điều gì, hãy tạo ra nó

Ngày mà cuộc đời bạn sang trang, là ngày bạn nhận ra mọi kết quả bạn có được đều do bạn tự tạo ra. 

Bạn là người chủ của chính mình, của mọi suy nghĩ, cảm xúc, hành động. Cho dù bên ngoài như thế nào, bạn luôn có khả năng lựa chọn thái độ và hành động trong mọi hoàn cảnh. Bạn luôn có thể chọn, không ai ép bạn được. 

Bạn có thể chọn cam kết tập luyện thể lực, hoặc không. Thể trạng hiện giờ là kết quả bạn có được. 

Bạn có thể chọn cam kết với mục tiêu, hoặc không. Thành quả bây giờ là kết quả bạn có được. 

Bạn có thể chọn buông xuôi và nói “ tại vì xã hội, hoàn cảnh, hay một người nào đó, nên kết quả, nên hiện tại của tôi như thế này”, hoặc đứng dậy hành động và nói “tôi làm chủ được chính mình, tôi hành động để đạt được kết quả tôi muốn, không ai sống thay tôi được”. 

Nếu còn nói “tại vì”, "do", "bởi vì", bạn đang làm gì bạn biết không? Đó là đặt trách nhiệm lên người khác, lên hoàn cảnh; đồng nghĩa tự truất đi sức mạnh của chính mình. 

Nếu bạn muốn chính bạn mà không phải ai khác có quyền điều khiển đời mình, thì hãy biết rằng bạn có sức mạnh, và hãy chịu trách nhiệm cho sự hiện hữu của bạn trên đời. 

Hiểu được điều ấy, không cần có bất kì động lực nào, bạn sẽ tự cam kết để đi về phía trước. 

Mong bạn có trách nhiệm với chính mình để làm chủ cảm xúc, suy nghĩ, hành động, trải nghiệm, làm chủ cuộc đời mình nha. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.