Các khóa học đã đăng ký

Muốn đẹp, hãy hạnh phúc

Muốn đẹp, hãy hạnh phúc

Trong cuốn Thông Điệp Của Nước, tiến sĩ Masaru Emoto chụp các tinh thể nước dưới kính hiển vi. Điều kì diệu là khi giọt nước được tiếp xúc với ngôn ngữ, suy nghĩ, âm nhạc khác nhau, nó lại cho ra hình dạng tinh thể khác nhau. 

Chẳng hạn khi dán nhãn “Cảm ơn” hay “Tình thương” lên ngoài khay, các mẫu nước sẽ có tinh thể rực rỡ. Lưu ý là chỉ dán nhãn thôi nhé, tức ngôn ngữ không được nói ra mà ở dạng suy nghĩ. 

Còn khi nhãn dán có các từ tiêu cực, thì các tinh thể sẽ biến dạng xấu xí. 

Trước đây page có nói về việc từ ngữ có năng lượng. Qua câu chuyện về tinh thể nước, điều này càng thể hiện rõ. Vậy thì đây chỉ là một điều thú vị về cái đẹp thôi sao? 

Bạn thử liên kết với điều này xem nhé: 70% cơ thể bạn là nước, tồn tại dưới nhiều dạng trong mọi phần của bạn. 

Và tâm trí bạn thì luôn luôn phát ra suy nghĩ, suy nghĩ có từ ngữ. Vậy bạn thấy đó, từng rung động cảm xúc hay suy tư của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến các giọt nước trong bạn. 

Vì thế tâm trí mạnh mẽ, cơ thể bạn sẽ mạnh mẽ. Tâm trí sáng tươi, da dẻ bạn sẽ sáng tươi. Và bạn lấp lánh. Đó là một vẻ đẹp bên trong tỏa ra bên ngoài. Bạn có để ý khi ai đó hạnh phúc, trông họ có gì rất sáng sủa tươi tắn. 

Vậy nên muốn đẹp, trước nhất hãy giữ mình hạnh phúc an vui, tràn đầy yêu thương, biết ơn trân trọng những cái mình có. Hãy sử dụng các từ ngữ trong sáng, chuyển hóa tâm trí để có những suy nghĩ cảm xúc đẹp. 

Hãy hạnh phúc để đẹp.

Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.