Các khóa học đã đăng ký

Mục tiêu năm 2016 của bạn thế nào rồi?

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là năm 2016 sẽ khép lại. Những mục tiêu, dự định bạn đề ra hồi đầu năm bây giờ thế nào rồi? 

Nếu bạn đã bỏ quên chúng, hãy lấy ra đọc lại. Những mục tiêu đó còn quan trọng với bạn không? Nếu có, hãy lên kế hoạch hành động hướng tới mục tiêu ngay bây giờ. Đừng lo rằng bạn không thể hoàn thành được trong thời gian ít ỏi còn lại. Với vài bước nhỏ hướng tới mục tiêu, bạn sẽ khép lại năm 2016 một cách nhẹ nhàng và tự hào; không bị cảm giác dằn vặt, tiếc nuối. Phần còn lại của mục tiêu, bạn có thể tiếp tục trong năm mới. 

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu, nhưng sẽ luôn là quá trễ nếu cứ trì hoãn.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.