Các khóa học đã đăng ký

Mùa yêu thương

Qua những ngày vui bên gia đình và người thân, điều thú vị tiếp theo là Lễ Tình Nhân đang rất gần kề.

Bạn có cảm thấy hồi hộp khi chờ đợi món quà của người ấy? Bạn có mường tượng ra gương mặt của nửa kia khi nghe lời tỏ tình của mùa xuân? Sẽ là những giây phút của yêu thương ngọt ngào.

Mong rằng những cặp uyên ương đang trong mùa hạnh phúc hay ai còn giữ trong tim một bóng hình, hãy ngồi lại viết xuống những cảm xúc đang có, hãy nâng niu trân trọng chúng. Bởi vì tất cả đều là những cảm xúc tuyệt đẹp bạn ạ.

“Tình yêu giống như ngọn gió, bạn có thể không trông thấy nó, nhưng bạn hoàn toàn cảm nhận được nó.”
- Nicholas Sparks, A Walk to Remember

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.