Các khóa học đã đăng ký

Mở lòng đón nhận điều mới

Mình tin rằng việc học trong quá trình làm việc là đủ và thiết thực rồi, học trên trường Đại Học chỉ học cho qua là được.

Mình còn nhìn nhận những đứa đạt kết quả cao trên trường là mọt sách nữa. Và trong số các bạn trong lớp, mình thấy mình biết nhiều hơn, hiểu nhiều thứ và trưởng thành hơn tụi nó.

Nhưng một lần mình mới tự hỏi: Tại sao mình biết nhiều hơn mà sao kết quả học tập lại không bằngcác bạn. Mình chợt nghĩ về bài học từ Hành trình: Mình biết nhiều mà không làm gì cả, nên kết quả học tập tệ hơn các bạn là phải.

Từ đó mình bắt đầu mở ra với trường Đại Học, chịu khó học các môn. Rồi mình mới phát hiện ra có quá nhiều thứ hay ho để học trên trường mà trước đây mình không biết.

Mình bây giờ không còn bị cố chấp vào một khuôn khổ như trước nữa. Mình mở ra học hỏi mọi người, không còn thấy mình cao hơn người khác. Cảm ơn HTT20 và các bạn! 
---
Lược trích chia sẻ của Mỹ Linh gửi về đêm nhạc.
Ps: Cảm ơn Linh nhắc lại bài học Ad đã lãng quên.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.