Các khóa học đã đăng ký

Mình thích điều gì?

Mình thích mùa xuân, mùa hè, mùa thu, hay mùa đông?
Mình thích buổi sáng, buổi trưa, hay buổi chiều tối?
Mình thích núi hay thích biển?
Và nhiều câu hỏi mình thích gì, mình muốn gì nữa…

Rồi đến với HTT20, học cách quan sát bản thân, học về cảm xúc giúp mình hiểu bản thân hơn. Gọi tên cảm xúc mình đang có, nhận diện suy nghĩ mình đang nghĩ. Ngừng lại một chút và nhận diện cảm xúc hiện tại là như vậy nè, đầu mình đang suy nghĩ như vậy nè, mình đang thở với cảm xúc và suy nghĩ này đây.

Việc để suy nghĩ, cảm xúc tự chạy trong đầu như một phản xạ vô ý thức dần ít hơn. Qua nhiều thời gian, rất nhiều giai đoạn, mình thấy mình từ từ mở lòng hơn, thành thật với bản thân hơn, với cảm xúc mình đang có (ít nhất là với chính bản thân mình nếu chưa sẵn sàng thể hiện với người khác).

Mình tập khóc (ít nhất là với chính mình nếu không muốn người khác thấy) chứ không giấu lại để thể hiện mình mạnh mẽ và rồi chôn sâu luôn những cảm xúc không tốt cùng ký ức gắn liền với những cảm xúc đó nữa. Mình hiểu vì sao mình hay quên!

-Trích đoạn chia sẻ của Mếch (Quyên Quyên) gửi về đêm nhạc.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.