Các khóa học đã đăng ký

Mình là mình thôi

Ta hay tự nghĩ rằng mình là như vậy, hoặc người khác nói mình là như vậy.

Ta giỏi giang, ta tốt bụng, ta chăm chỉ..
Hoặc ta chậm hơn người khác, ta hay trì hoãn, ta dễ nản lòng..
Ta dùng nhiều từ ngữ, hình ảnh để định nghĩa mình, nên có lúc ta không như vậy, ta trở nên không thoải mái.
Nếu ta nghĩ ta là người hay trì hoãn, tự nhiên có ngày hết trì hoãn, hoàn thành mọi việc, mặc dù vui nhưng ta không quen, ta lại đưa mình về trì hoãn.
Nếu ta nghĩ ta là người tài giỏi, tự nhiên có ngày ta phải vất vả đi tìm giải pháp mà chưa ra, ta cảm giác ta không phải là mình, thế là tự dằn vặt mình.

Ta không cần phải định nghĩa chính mình bằng bất cứ điều gì khác. Mình chỉ là mình thôi. Có thể lúc này lúc khác, lúc giỏi lúc không, lúc siêng lúc lười, như một con người.


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.