Các khóa học đã đăng ký

Mình được ở lại với mình

Lúc nhỏ có những lúc thấy lòng vui phơi phới vì những điều rất không ăn nhập gì với cuộc đời: ánh nắng chiếu qua tàng cây, tiếng mưa rơi trên mái nhà, mùi cây cỏ và hơi đất khi còn ướt hơi sương, đọc một câu chuyện nho nhỏ, một bài thơ trên tạp chí học trò, nghe một bài hát, vẽ bằng bút chì trên giấy vụn.. 

Lớn lên, dòng đời cuốn đi, ta quên, ta mải đeo đuổi những thứ hữu hình hơn như một mức lương, một chức vụ, một người nào đó.. Ta quên rằng những điều nhỏ nhặt kia nhắc ta nhớ nghĩ tới mình, nhớ đến mình, chăm sóc tâm hồn mình, để trong ngoài thống nhất, để ta ở lại với ta, để nội lực đủ sức chống chọi với sóng gió cuộc đời. 

Chỉ cần chọn một hành động nhỏ để “mình ở lại với mình”, đó là gì cũng được, để nuôi dưỡng tâm hồn. Hành động này có thể đến từ:
+ Nghệ thuật (phim, vẽ, nhạc - đàn - hát - nghe, đan - thêu - may, viết lách..)
+ Thiên nhiên (hoa lá, cây cỏ, chim chóc, động vật, phong cảnh, sông nước, nắng gió mưa, trăng, sao..)
+ Thể thao (bất cứ môn gì mình thấy có kết nối, thoải mái, lúc mình làm thì chỉ là mình thôi, không phải vì điều gì khác..)

Chúc bạn luôn có thời gian để ở lại với chính mình.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.