Các khóa học đã đăng ký

Luôn luôn bên cạnh

Luôn luôn bên cạnh

Bạn có người bạn thân nào như thế này không? 

Người ấy tán thưởng, cho bạn động lực kể cả khi bạn làm được một việc gì nhỏ xíu, người ấy trân trọng từng cái nhỏ xíu của bạn vì muốn bạn có thêm sức mạnh để tiến bước đạt tiếp nhiều thành tựu to dần to dần. 

Người ấy ôm siết lấy bạn, chấp nhận bạn ngay cả khi ngoại hình hay thể trạng của bạn chưa được đẹp chưa được tốt lắm, người ấy yêu thương bạn vô điều kiện. Một người luôn ở bên cạnh bạn cho dù bạn có ra sao. Người đó luôn động viên, luôn vực bạn dậy khi bạn vấp ngã. 

Khi bạn đối mặt với thử thách, người ấy ở bên cạnh nói hãy tiếp tục hãy tiếp tục. Khi bạn gần như muốn buông tay khỏi mục tiêu vì đường dài đường xa, người ấy không từ bỏ bạn mà ở bên cạnh bạn tới cùng, giống như một con tem, cho tới khi nào bạn tới được nơi bạn muốn thì thôi. 

Khi bạn buồn ngủ nhưng lưỡng lự chưa muốn bật khỏi chiếc giường êm chạy đi tập thể thao khởi đầu ngày mới, người ấy không nuông chiều mà nghiêm khắc kéo bạn dậy, nhắc bạn nhớ về cái bạn thực sự muốn, rồi thúc đẩy bạn phải thực hiện cam kết tập thể dục mỗi ngày như bạn đã hứa với bản thân từ trước.

Bạn có một giấc mơ to lớn, thế là người ấy liên tục nhắc nhở và làm mọi cách tạo mọi điều kiện để bạn lấp đầy giấc mơ đó. Người đó luôn ở bên bạn, không bao giờ từ bỏ bạn ngay cả những thời điểm căng thẳng. 

Bạn đang nghĩ tới ai khi đọc những dòng miêu tả này? Liệu có một người bạn tuyệt vời và hoàn hảo, luôn luôn có mặt 24/7 vì bạn như thế sao? Đừng tìm kiếm đâu xa. 

Liệu bạn có thể mong người này là ai, ngoài chính bản thân bạn.

Hãy trở thành người bạn trung thành của chính mình. Khi làm như vậy, bạn đang yêu thương bản thân và tiếp thêm sức mạnh cho mình đó. 

Yêu thương bản thân tức là luôn luôn ở bên cạnh bản thân mình  

Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.