Các khóa học đã đăng ký

Lối cũ ta về

Có cô gái lâu lâu qua xứ người ta, đạp xe trên con đường rừng mênh mông xứ người, cứ thế mà phang phang chạy….cho đến khi những anh chàng đẹp trai chạy ngược chiều hoảng hốt hô to “Keep Left! Keep Left!” (Đi bên trái, đi bên trái). Cô chạy xe lạng qua bên trái, tung tăng hớn hở, vài phút sau, có nhiều chú đẹp trai lại tiếp tục hoảng hốt hô to...Hô gì thì các bạn tự biết nha 

Đi giữa những làn đi bộ, cứ ngước mắt lên là nhìn thấy dòng chữ “Please Keep Left”, vậy mà bước ra khỏi dòng chữ đó, là lại quay sang đi qua bên phải, cho đến khi giật mình thấy mình đang va vào người đối diện.

Thói quen, hành vi luôn được bộc lộ một cách tự nhiên, ngay lập tức….cho đến khi có ai đó nhắc bạn, hoặc cho đến khi bạn tự nhận ra. Nhận ra rồi, cũng rất dễ để quay mình trở về “lối cũ”.

Bạn làm thế nào để bản thân mình không “Lối cũ ta về”? Chia sẻ với Life Coaching Vietnam nha.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.