Các khóa học đã đăng ký

Lấp đầy tâm hồn hăng say sống

Một quả núi chưa leo, một khu rừng chưa khám phá, một cuốn sách hay tuyệt đỉnh được ca tụng mình chưa đọc, một con người tuyệt vời mình chưa tiếp xúc, một câu chuyện mình chưa tự tạo ra, một cuộc chinh phục mới chưa bắt đầu. 

Những thú vui chất lượng như thế này, những mục tiêu phát triển sự nghiệp tuyệt vời như thế này, là những thứ bạn thực sự muốn, có đúng không? 

Những ý tưởng này lóe lên khiến cho máu huyết trong tim bạn sôi sục, khiến cho bạn nôn nao muốn làm ngay, khiến bạn bỏ hết những điều vặt vãnh cỏn con như cái noti chưa check hay cái giận hờn tí xíu mấy hôm nay. 

Nếu như mỗi ngày thức dậy bạn đều nhìn vào những chiếc thẻ điều ước và chúng vẫn còn lấp lánh chờ bạn rút thăm thực hiện, bạn sẽ luôn biết mình phải sống như thế nào cho trọn vẹn. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.