Các khóa học đã đăng ký

Lắng nghe thông điệp

Ai đã từng đọc sách What is your message: Learn to trust your inner compass của cô Dr. Chérie Carter-Scott (mẹ đẻ ngành khai vấn)...thì hẳn là hiểu từ Thông Điệp này.

Có những lúc trong đời bạn có những linh tính đến từ trực giác nhưng tác động sâu hơn rất nhiều, những lúc bạn bất chợt có suy nghĩ “biết ngay là mình cần làm như vậy!” mà không có bất kỳ lý do nào hết, thậm chí hoàn cảnh dẫn đến hành động đó còn khiến bạn thấy bất tiện. Nhờ vậy bạn gặp được người yêu của mình, vợ/chồng mình, công việc bạn rất mong ước, hoặc đơn giản hơn là những khoảnh khắc kỳ diệu bất ngờ nào đó với ai đó ngắn ngủi..

LCV từng có dịp ngồi cạnh nghe cô Chérie chia sẻ về Thông Điệp. Thông Điệp luôn đến những lúc bất ngờ, có vẻ như không đúng thời điểm, không hợp lý, làm ta bối rối…nó kêu gọi chúng ta phải có một hành động đáp lại. Thông Điệp sẽ luôn gõ cửa, hết lần này đến lần khác, cho đến khi nào chúng ta thật sự mở ra, khám phá nó và có hành động đáp lại lời nài nỉ dễ thương đó. Những hành động theo hướng dẫn của Thông Điệp luôn giúp bản thân có những được điều mà bản thân đang mong muốn trong cuộc sống này, theo cách riêng mà lý trí hay tư duy không giải thích được.

Làm gì để có thể lắng nghe được Thông Điệp? Mỗi người đều có cách khác nhau: Cầu nguyện, thiền, nghe nhạc, đi dạo, đọc sách….

Lần cuối cùng bạn thật sự lắng nghe Thông Điệp gửi đến cho mình là khi nào?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.