Các khóa học đã đăng ký

Lắng nghe điều thú vị

Hãy nhắm mắt lại, thử tách mình ra khỏi những suy nghĩ bận rộn thường nhật. Rồi hòa vào nhịp thở chậm rãi đều đặn.

Nghe như có tiếng không khí ra vào khoang mũi theo mỗi nhịp thở. Tiếng va đập của những cái móc áo bị gió lay ngoài sân. Tiếng ù ù của chiếc chiếc máy điều hòa trên trần nhà. Rồi những đầu ngón tay như căng phồng từng đợt do áp lực của dòng máu đang lưu thông trong cơ thể.

Hãy một lần lắng lòng lại và trải nghiệm những điều thú vị nho nhỏ như ad bạn nhé.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.