Các khóa học đã đăng ký

Làm tròn bánh xe cuộc sống

Bạn đang quan tâm đến điều gì?

Hãy hít một hơi thật sâu và thở ra chậm rãi. Nghĩ tới điều đang nằm trong tâm trí bạn lúc này, điều khiến bạn mãi nghĩ về nó. Đó có phải là mối quan tâm về gia đình. Hay là tình yêu bạn đang nuôi dưỡng. Là công việc bạn dành tám tiếng mỗi ngày. Là sức khỏe, thứ giúp bạn tràn đầy năng lượng hoạt động. Hay thực tế là thu nhập hàng tháng của bạn.

Nếu đặt các lĩnh vực đó lên một vòng tròn và cho điểm, bạn dễ nhận thấy chúng không đều nhau. Vòng tròn này được gọi là bánh xe cuộc sống, còn bạn là người cầm lái điều khiển chuyến xe đời mình. Bánh xe không căng, chưa tròn thì không thể đi nhanh.

Bạn đã bao giờ ở trong tình trạng dắt bộ chiếc xe hỏng lốp của mình không? Hình ảnh đó cũng tương tự khi một trong những lĩnh vực quan trọng của bạn gặp trục trặc. Làm sao bạn có thể đi hết đoạn đường với chiếc bánh xe méo mó.

Hành Trình Tuổi 20 hỗ trợ bạn cách quản lý bánh xe cuộc sống. Hàng tuần bạn sẽ tiến hành các hoạt động quan sát bản thân, từ đó nhìn thấy lĩnh vực nào là thứ bạn thực sự cần ưu tiên phát triển. Bánh xe chỉ quay đều khi các lĩnh vực hài hòa với nhau. Hẹn gặp bạn tại buổi tiền đề Hành Trình Tuổi 20.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.