Các khóa học đã đăng ký

Làm quen với "TỰ DO"

Thuở lịch sử xa xưa nước bạn có chuyện giải phóng nô lệ vì “nô lệ cũng là con người”. Sau đó không ngờ vấn đề kéo theo là có 1 số lượng lớn nô lệ không muốn được trả tự do vì từ lúc sinh ra chỉ quen nghe lời người khác và phục tùng, giờ đây được tự do, họ không biết phải làm gì cho đời mình hết. 

Thuở nay con người nói chung cũng vậy, năm chạm mốc 18 tuổi hoặc năm ra trường 22 tuổi vô tình chối bỏ quyền tự do của mình, để mọi quyết định của mình phụ thuộc vào người khác vì không quen tự quyết. Hậu quả là chuyện quyết định theo ai khác đó có lúc kéo dài đến hết đời, có lúc nhận ra thì đã trải qua vài bài học đắt giá. 

Nếu không quen với “tự do” của mình, bạn hoàn toàn có quyền “tập”. Tập quyết định mình ăn gì ở đâu thay vì trả lời “đâu cũng được” khi đồng nghiệp rủ. Tập quyết định chuyện áo mặc gì bằng cách cố tình chọn đồ sẵn cho hôm nay thay vì quơ cái nào mặc cái đó. Tập trả lời bằng chính kiến của mình (điều mình thực sự muốn) thay vì “sao cũng được”. Chỉ cần tập từ hôm nay.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.