Các khóa học đã đăng ký

Làm gương cho chính mình

Nhiều khi ta nghĩ 'làm gương' nghĩa là sống tốt đẹp để người khác noi theo, nên khi xung quanh mình không có ai mình sẽ ‘thả trôi’ để không còn phải 'làm gương' hay gò ép mình. Thực ra 'làm gương’ còn có nghĩa là 'làm gương' cho chính mình trong tương lai, trong ngày mai, trong tuần sau. 

Những hành động phù hợp nho nhỏ, nếu thử làm ta sẽ thấy hóa ra mình cũng biết làm gương cho chính mình: ngừng đèn đỏ, đi đúng làn, đi đúng giờ, giữ rác lại trong túi để bỏ đúng nơi, đã dặn mình không uống trà sữa là sẽ không uống, biết đánh răng ngày 2 lần sáng tối, biết thò tay cất đồ vào chỗ cũ…

Có vậy tự nhiên mọi thứ đời ta được 'dọn dẹp' từ từ, để dành thời gian năng lượng cho những điều khác chứ không phải việc đi tìm chìa khóa để đâu, hôm nay mặc áo nào..

Hôm nay bạn định làm gì để làm gương cho riêng mình?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.