Các khóa học đã đăng ký

Kiên nhẫn

KIÊN NHẪN 

Những thành quả tuyệt vời chẳng bao giờ xảy ra sau một đêm. 

Việc của mình là phải tập kiên nhẫn. Không kiên nhẫn thì mình tập, có sao đâu, như tập đọc, tập viết hồi bé vậy. Cái gì cũng cần có quá trình. 

Nếu có sai thì lần sau mình sẽ biết làm sao để đúng, cứ an nhiên. Nếu làm chưa tốt thì nỗ lực làm lại tốt hơn, lần đầu tốt 5/10 thì lần sau tiến bộ, 7/10 là tốt rồi. Bạn nhớ kiên nhẫn với sự tiến bộ từng chút của mình nhé. 

Thêm nữa, nhớ kiên nhẫn với những câu hỏi trong lòng mình. Cứ hỏi đi, rồi sẽ có câu trả lời từ cuộc sống hiện ra, có những tín hiệu chỉ đường. Càng đi càng thấy rõ được phía trước, dẫu sao cũng đã thấy được rõ hơn nhiều hơn lúc mình còn đứng ở điểm xuất phát. Cứ hành động rồi sẽ biết đâu là điều mình muốn. 

Tại sao phải kiên nhẫn? 

Tại vì không kiên nhẫn thì cũng không nhanh lên được. 

Vậy cứ bình tĩnh, chấp nhận hiện tại và động viên bản thân trên đường đi nhé. Chúc bạn chủ nhật bình yên. 

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.