Các khóa học đã đăng ký

Không sao đâu

Khi bạn có một kế hoạch trong quá trình thực hiện, một ngày nọ, bạn vì niềm vui nhất thời mà lỡ mất tiến độ. Bạn dằn vặt với chính mình, thầm trách bản thân suốt một thời gian.

Bạn ơi nghe mình nói nè, hông sao đâu bạn à. Hông có sao đâu! Bạn có biết rằng đó thực chất là một phần của quá trình không? Cũng giống như khi ta vấp trúng hòn đá trong lúc chạy, xin bạn nhớ rằng cái chúng ta hướng tới là đích đến chứ không phải hòn đá dọc đường.

Hãy nhớ đến lý do khiến bạn bắt đầu và tiếp tục tiến tới đích.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.