Các khóa học đã đăng ký

Khi tình yêu gõ cửa

Khi tình yêu gõ cửa

Thì mình hãy đón nhận. 

Tình yêu bài này muốn nhắc đến không phải là thứ tình yêu về một con người, mà là tình yêu từ trong tim bạn dành cho một hoạt động nào đó. Chúng mình yêu ca hát, hoặc yêu việc giúp đỡ người khác, yêu đi chu du thế giới, hay yêu thích lan truyền thông điệp… Đó là thứ tình yêu của ước mơ. 

Có rất ít người dũng cảm đón nhận tình yêu ấy ngay từ đầu, hầu hết chúng ta đều trải qua một quá trình vượt qua hết rào cản tinh thần này tới thử thách hữu hình khác để đến với tình yêu đó. Nhưng nghe này bạn ơi, dù bạn có làm gì cũng không thể nào xua đuổi tình yêu này. 

Nó sẽ tiếp tục gõ cửa, liên tục liên tục cho tới chừng nào bạn nghe thấy nó và hồi đáp. Cho dù trong thoáng chốc bạn bỏ rơi hoặc quên đi giấc mơ thực sự của mình, nó vẫn ở đó, trong trái tim bạn. Nó mãi ở đó, chờ ngày bạn mở to mắt, dũng cảm nhìn nhận nó. 

Đôi khi việc nhìn nhận ước mơ của mình không dễ, vì kì lạ thay con người mình thường hay nhìn vô những cái gì mình không muốn, mình sợ, rồi co rút lại không dám chạm vào ước mơ. Có khi ước mơ ngay trước mặt mình luôn, mình biết “đó chính là nó” nhưng lại vẫn ngần ngừ không dám chạm vào. Vậy thì làm sao? 

Bạn phải xây nội lực của mình lên. Khi bạn mạnh mẽ, dũng cảm, khi bạn được luyện tập để nhìn vào mặt tích cực, vào mục tiêu bạn muốn, tập làm những gì bạn muốn, tập lắng nghe đi theo cảm xúc khao khát của mình, dần dần bạn sẽ đủ sẵn sàng để chạy tới quyết liệt giựt lấy giấc mơ của mình. Khi bạn MẠNH MẼ TỪ BÊN TRONG, không có gì là không làm được. Muốn là làm được. 

Bật mí, Life Coaching Vietnam có thể giúp bạn mạnh mẽ lên, bạn có thể sử dụng khai vấn/life coaching để khai thông nỗi sợ, sự lưỡng lự của mình, hoặc tham gia HÀNH TRÌNH TUỔI 20 để được rèn luyện nâng cấp toàn bộ các mặt trong cuộc sống. 

Chúng tôi rất hạnh phúc khi được nâng đỡ và gieo hạt giống của sức mạnh, niềm tin vào trong bạn. Thân ái. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.