Các khóa học đã đăng ký

Khai thông nút thắt (2)

Khai thông nút thắt (2)

Thực ra, “nút thắt tinh thần” là cái rất phổ biến trong mọi người, hầu như ai cũng gặp cái này. Quan trọng là bạn phải đào đủ sâu vào các tầng cảm xúc của mình, để nhìn ra được niềm tin hạn chế nào đang gây tắc nghẽn năng lượng trong bạn. 

Khi có cái thứ gây tắc nghẽn này, bạn sẽ không được khai thông năng lượng để hút những điều bạn muốn tới. Mọi thứ bạn làm đều sẽ không đủ hiệu quả, vì thực tế sẽ diễn ra theo đúng niềm tin bạn đang giữ. 

Chẳng hạn, bạn “thích sự cô đơn” thì cuối cùng bạn sẽ “được như ý”. Đây là luật hấp dẫn, trong đầu bạn tin gì thì bạn sẽ gặp điều đó ngoài thực tế. Mọi thứ luôn diễn ra đúng ý bạn, đừng lo.

Bạn có thể chưa tin luật hấp dẫn, nhưng luật hấp dẫn cũng giống như lực hút Trái Đất vậy. Dù bạn không tin lực hút Trái Đất thì quả sầu riêng vẫn rụng xuống chứ không rụng “lên”. Dù tin hay không, luật hấp dẫn vẫn chi phối mọi thứ. 

Vậy thì mình phải tìm cách đào ra niềm tin hạn chế, và bẻ gãy nó. Bằng cách nào? 

Thông thường cần phải hiểu mình rất rõ ràng thấu suốt mới làm được. 

Nếu muốn nhanh hơn, bạn thực sự cần hỗ trợ của chuyên gia khai vấn/life coach. 

Chuyên gia khai vấn được mệnh danh là người “lột vỏ sự thật”, nên bạn hãy cân nhắc xem mình có muốn thực hiện trải nghiệm bẻ gãy niềm tin, thay đổi kết quả cuộc đời không nhé. Cảm giác sau khai vấn là cực kỳ thông suốt, bạn có thể thử để cảm nhận sự hiệu nghiệm của khai vấn trong buổi gặp mặt đầu tiên, được tặng với giá 0 đồng. 

Thân ái và mong gặp bạn. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.