Các khóa học đã đăng ký

Khai thông nút thắt

Khai thông nút thắt

Hôm nay ad kể bạn nghe về “nút thắt tinh thần”. 

Bạn hãy hình dung, nội lực của bạn giống như dòng nước. Nếu có chỗ bị nghẽn, nước không tuôn tràn được. Trong người bạn cũng thế (cụ thể là trong tinh thần), nếu có chỗ nào bị tắc nghẽn, bạn sẽ không thể thực hiện được mục tiêu mình muốn. Thông thường, nút thắt này là một niềm tin hạn chế. 

Ví dụ cụ thể cho bạn hiểu nha. Mục tiêu bạn muốn là có người yêu. Bạn làm rất nhiều cách để đạt được mục tiêu này: tút tát lại bản thân, phát triển sự nghiệp rực rỡ, đọc sách cẩm nang và làm theo, học hỏi những người đã có người yêu…nhưng làm hoài mà vẫn chưa tìm và giữ được người lý tưởng. 

Nếu đã làm mọi cách có thể mà vẫn không đạt mục tiêu, thì nhiều khả năng trong tinh thần bạn có một “nút thắt” – một niềm tin hạn chế. 

Một số niềm tin hạn chế có thể là: 
“mình không xứng đáng với những con người tốt đẹp”,
“mình thích sự cô đơn”, 
“mình không xứng đáng được yêu thương”, 
"mình không đủ tuyệt vời”, 
“tình yêu đẹp nhưng nó sẽ không bền với thời gian”, 
“mình sợ tổn thương” 
 

Ad kể ra vậy bạn thấy bạn có niềm tin hạn chế nào trong đây không? Thành thật trả lời nhé 

Trong post tiếp theo ad sẽ tiết lộ thông tin tháo gỡ "nút thắt" cho bạn. Chờ nhé. Thứ bảy vui vẻ. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.