Các khóa học đã đăng ký

Kết nối chân thật

Có khi nào bạn thấy muốn tìm người để trút hết suy nghĩ cảm xúc? Đó là do bạn đang muốn kết nối. 

Việc có thật nhiều bạn bè trong danh bạ, một vài lời bình luận dưới status, có thể làm bạn nguôi ngoai mong muốn kết nối chút ít. Nhưng điều bạn thực sự muốn vẫn là tiếp xúc với người khác và kết nối ngoài bàn phím, có phải không? 

Kết nối thực sự sẽ có khi mình ngồi lại bên nhau, cảm nhận được nhau, nghe được cảm xúc trong lời nói của người kia và lắng lòng hiểu thấu, hai bên thông hiểu. Giao tiếp chất lượng hơn khi bạn tiếp xúc trực tiếp. 

Kết nối thực sự là khi bạn hiểu sâu sắc về một người, những gì họ trải qua, cá tính của họ, chứ không chỉ là những sự kiện hay thông tin qua loa trên mạng xã hội. 

Để kết nối, hãy log out, bước ra ngoài, tìm về những người bạn và bắt đầu chia sẻ bạn nhé. 

Chúc bạn một ngày chủ nhật ấm áp. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.