Các khóa học đã đăng ký

Hôm nay như vậy là đủ

Có bạn tràn trề động lực học tiếng Anh đến nỗi bạn học luôn 5 tiếng một ngày. Và sau đó không còn ai thấy bạn học tiếng Anh nữa…

Có bạn luôn sẵn sàng phục vụ sếp, đồng nghiệp, khách hàng đến nỗi điện thoại ngày nghỉ cũng nghe, nửa đêm vẫn lọc cọc trên laptop. Bạn có thu nhập cao và một lối sống xa hoa. Và rồi bạn bị bệnh về đường ruột…

Bạn mến,
Với mỗi thứ bạn làm, bạn cần đặt ra giới hạn cho chúng. Thời gian và năng lượng của chúng ta có hạn. Đừng quá sa đà vào một thứ để rồi bỏ quên những thứ quan trọng khác.

Sheryl Sandberg, COO của Facebook, luôn rời khỏi chỗ làm lúc 5h30 để ăn tối với các con lúc 6h. Bà luôn hoàn thành mọi việc trước 5h30 ư? Không, còn nhiều thứ chưa hoàn thành nhưng bà hiểu mình còn có ưu tiên quan trọng khác. Thời gian cho công việc đến đây là hết.

Bạn sẽ không bao giờ làm được hết những thứ nằm trong to-do list. Vậy nên hãy tập trung vào các ưu tiên và đặt ra giới hạn cho chúng. Khi bạn chìm vào một thứ quá lâu, những thứ quan trọng khác không được chăm sóc sẽ dần đi xuống. Đến lúc khủng hoảng, tinh thần và thể chất của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và bạn không còn khả năng làm bất cứ chuyện gì nữa.

Đừng mê mẩn yêu đương đến độ bỏ quên việc học. Đừng đắm chìm vào công việc mà ăn uống qua loa hoặc bỏ tập thể dục. Đừng lang thang trên social media để phải thức khuya dậy sớm.

Đặt ra giới hạn, và thường nhắc nhở bản thân “Hôm nay như vậy là đủ" bạn nhé!

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.