Các khóa học đã đăng ký

Hoàng Thái Hòa - HTT20

 Trước khi tham gia Hành Trình Tuổi 20

Trước khi tham gia hành trình, mình không có việc làm, cũng không có thu nhập. Sức khỏe tốt nhưng không có thói quen tập thể dục mỗi ngày. Dù có nhiều bạn tốt nhưng các mối quan hệ khá ảm đạm, ít tương tác. Điều trăn trở nhất lúc đó là chưa có hướng đi rõ ràng cho tương lai.

 Sau khi tham gia Hành Trình Tuổi 20

Đến nay, mình đã học Hành trình được hơn 9 tháng. Mình quen được nhiều bạn bè giỏi giang trong cả một gia đình lớn. Mình trở thành giáo viên piano, thu nhập cao hơn bố mẹ và vẫn tiếp tục tăng. Sức khỏe phát triển vượt bậc. Nhờ sự chỉ dạy của một người bạn trong Hành trình, từ một đứa không biết bơi, mình đã có thể bơi được 1000m trong một buổi. Và mình tự tin hơn về bản thân, cũng như luôn sẵn sàng trong việc lan tỏa giá trị cho mọi người.

 Mô thức, suy nghĩ, hành động nào khiến bạn được như bây giờ?

  • Trên tất cả mọi thứ, hãy cầu lấy sự hiểu biết. Có hiểu biết thì mới có yêu thương chân thật, có hạnh phúc vững bền, có tự do thật sự.
  • Từ bỏ chuyện kiểm soát thế giới bên ngoài. Nó chỉ là sự phản ánh của bên trong, nên chạy theo nó thì như đuổi hình bắt bóng vậy.

 Thích nhất phần nào trong Hành Trình Tuổi 20?

  • Hai câu hỏi: “Mình muốn gì?” và “Tại sao mình muốn vậy?”.
  • Phải luôn để ý mình đang tập trung vào điều gì.

∗  Nếu nhận xét một cách ngắn gọn nhất về HTT20, bạn sẽ nói gì?

Sự thay đổi có thể diễn ra ngay lập tức nhưng cần thời gian dài để ổn định và bắt đầu tạo ra kết quả. Hành trình tuổi 20 chính là nơi nuôi dưỡng những sự thay đổi như vậy.

 Chia sẻ gì với những bạn sắp tham gia?

  • Một tâm trí cởi mở, tò mò và tinh thần sẵn sàng hành động khi bước vào.
  • Sau đó thì luôn kiên nhẫn với bản thân, vì có nhiều thứ không xảy ra ngay lập tức.

 Cảm nhận về trainer Hoàng Thanh Phong

Anh Phong luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Anh chấp nhận và khuyến khích sự khác biệt ở các bạn. Kiến thức anh sâu và rộng, mình học hỏi được rất nhiều. Biết ơn nhất là anh tạo ra cho mọi người một môi trường tuyệt vời.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.