Các khóa học đã đăng ký

Hình thành thói quen ưa thích

Có những ngày thần kỳ ta thức dậy sớm, chăm sóc bản thân, làm xong xuôi hết mọi việc mà đồng hồ mới chỉ.. 8g sáng. Đủ cho ta đến công sở thảnh thơi, thấy đường kẹt xe cũng điềm nhiên thoải mái vì ta đã chăm sóc ta đủ tốt trước đó rồi. 
Có những ngày khác ta vô tình đọc 1 trang sách, nghe 1 bản nhạc, nhìn 1 hình ảnh đẹp ngoài đường và thấy nhẹ lòng..

Những ngày đẹp như vậy, ta cho là vô tình đến, mà quên rằng chính mình có thể tự tạo cho mình được bằng cách chủ động làm một điều nho nhỏ để dần hình thành thói quen tốt, để ta yên tâm với ta. Điều đó càng nhỏ, càng dễ làm càng tốt. 5 phút thể dục, 1 phút hít thở, nghe 1 bài hát 4 phút, ngắm 1 cái hoa trong 30 giây.. Có vậy ta giữ được chữ tín với mình.

Thói quen tốt bạn muốn mình có mỗi ngày là gì?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.