Các khóa học đã đăng ký

Here & now

Bạn có muốn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn? Hãy chậm lại, cảm nhận sâu hơn. 

Chậm ở đây là hoàn toàn có mặt ở nơi bạn đứng, cảm nhận được việc bạn làm. 

Đang ăn thì biết là ăn, biết răng đang nhai, biết vị của thức ăn, tâm trí không chạy tán loạn, không muốn ăn nhanh để mau làm việc khác. 

Đang trò chuyện thì biết là trò chuyện, biết mình đang nói với ai, biểu cảm họ thế nào, lắng nghe được hết điều họ nói, đầu óc không lao xao nghĩ về chuyện khác. 

Hãy tự hỏi mình mỗi lúc: “mình đang làm gì vậy?”, hướng sự tập trung vào cái đang làm, bạn nha. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.