Các khóa học đã đăng ký

Hãy tỏa sáng

“Bạn không phải là một người tầm thường. Đừng bao giờ nhìn cuộc đời bạn như thể Chúa chẳng trao cho bạn điều gì ý nghĩa. Hãy sử dụng tối đa những thế mạnh của mình, đó chính là cách mà Chúa tạo ra bạn. Ngay cả một ngôi sao bé nhỏ cũng tỏa sáng trong bầu trời đêm từ hàng triệu dặm xa.

Quá nhiều người không bao giờ bắt tay vào làm những gì Chúa muốn họ làm vì họ chờ đợi đến khi có thể hát hay như Sandi Patti, thuyết giảng tốt như Billy Graham, hoặc viết thư như Max Lucado. Chúa biết những gì người đang làm khi đặt chúng ta cùng nhau trên Trái Đất này. Hãy sử dụng những tài năng mà bạn được sở hữu: Khu rừng sẽ thật yên ắng nếu chỉ những chú chim hót hay nhất mới dám cất lời”*

Bạn ơi, vậy nên đừng tự giới hạn mình. 

Vậy nên hãy cất tiếng hót của mình dù bạn chưa phải là giọng ca hay nhất. 

Hãy tỏa sáng dù bạn đang là một ngôi sao nhỏ. 

Tại sao phải giới hạn rằng mình phải đủ thế này thế kia thì mới tỏa sáng? Hãy tỏa sáng đi chứ, hãy thể hiện thế mạnh tài năng và giá trị của bạn, thế giới này có đủ chỗ cho tất cả mọi người.

Hãy thể hiện vẻ đẹp của bạn, ngôi sao ơi 

__

*Trích “Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao”

ad trích đoạn này không nhằm mục đích đề cập tới tôn giáo, mà chỉ muốn truyền đạt thông điệp chính xác nhất về việc “bạn có giá trị”. Chúc bạn tìm thấy được điều gì đó quý giá trong bài viết trên. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.