Các khóa học đã đăng ký

Hạnh phúc để mạnh mẽ

Hạnh phúc để mạnh mẽ

Hôm nay ad sẽ nói thêm lý do tại sao bạn phải biết ơn, vì khi biết ơn thì bạn sẽ hạnh phúc. Hạnh phúc sẽ cho bạn sức mạnh để làm mọi điều bạn muốn. 

Khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ được bao bọc trong một vòng tròn bình an và đầy năng lượng. Vì năng lượng của hạnh phúc rất mạnh, nó còn mạnh hơn năng lượng của những thứ không tích cực. Nó giúp bạn miễn dịch được với những cảm xúc khó chịu, hoặc giảm nhẹ cảm xúc đó. Tinh thần bạn sẽ mạnh mẽ lên. 

Hạnh phúc như một thiên thần hộ mệnh, như một bộ giáp bảo vệ tâm hồn bạn khỏi bị xao động bởi những cái bên ngoài. Bạn sẽ mạnh mẽ từ bên trong, đủ sức gánh vác mọi thứ, mọi chuyện trong ngày xảy đến. 

Vì thế hãy bắt đầu một ngày bằng cách tạo ra một vùng từ trường biết ơn – hạnh phúc bao bọc lấy bạn bằng nghi thức biết ơn, ad đã giới thiệu trong post trước. 

Năng lượng là trân trọng, nhớ nhé. 

Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.