Các khóa học đã đăng ký

Hai ngọn tháp lung linh

Hai ngọn tháp lung linh

Trong tình yêu, mình dễ cho rằng hai người đã hóa thành một. Nhưng mình vẫn là hai người khác nhau .Dù chung đường và hòa hợp nhiều giá trị lý tưởng sống, mỗi người đều có một bộ não riêng trái tim riêng, một quá khứ riêng, những rung động riêng, những điều riêng để theo đuổi. 

Cuốn “Bí quyết đơn giản hóa tình yêu” của Marion Kustenmacher & Werner Tiki Kustenmacher cho rằng hai người trong tình yêu giống như hai ngọn tháp. 

Lúc độc thân bạn là một ngọn tháp, khi yêu bạn dọn ngọn tháp của mình đến cạnh ngọn tháp của người kia, nhưng bạn vẫn có một ngọn tháp của riêng mình. Ngọn tháp này là con người bạn, tâm hồn bạn, khát vọng, ước mơ, mọi thứ của bạn. 

Bước vào tình yêu, bạn dung hòa hai dòng chảy để tạo nên cái “ta” chung, mà đồng thời đừng quên làm rực rỡ và đậm nét cái “tôi” riêng. Nếu bước vào yêu mà bạn đánh mất cá tính riêng, ước mơ riêng của mình, thì bạn đã bị tình yêu nuốt gọn. Nếu mất cá tính, ước mơ, bạn sẽ dần mất sức hấp dẫn. 

Vậy làm sao để giữ vững ngọn tháp của mình?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.