Các khóa học đã đăng ký

Hai ngọn tháp lung linh - 2

Hai ngọn tháp lung linh - 2

Bạn cần có những cái neo, những hoạt động, sở thích mang cá tính của mình, để nhắc mình nhớ “mình là ai” và sống đong đầy với cái định nghĩa đó. 

Thêm nữa, ngọn tháp của bạn phải vững mạnh. Nếu ngọn tháp bạn yếu mềm, thì bạn bước vào tình yêu chẳng khác nào dựa vào ngọn tháp của người, như vậy có thể làm ảnh hưởng, gãy đổ ngọn tháp của người yêu. Phải đủ mạnh mẽ từ bên trong, thì bạn mới nâng đỡ chứ không dựa, bạn phải luôn quay về bên trong mình trước nhất. 

Để ngọn tháp của mình vững, bạn phải dành thời gian cho bản thân, chăm sóc nâng niu chính mình, trân trọng những giấc mơ rồi lấp đầy định mệnh mình muốn theo đuổi, biết tự tạo ra niềm vui cho bản thân, biết tự làm mình sung sướng hạnh phúc, biết thỏa mãn những giá trị cá nhân, biết tự giúp mình phát triển tiến bộ. 

Tình yêu lành mạnh chính là tình yêu mà ở đó, mỗi ngọn tháp sẽ ngày một rực rỡ và vươn cao vững mạnh, mỗi cá thể trong tình yêu sẽ ngày một đong đầy và vươn tới được dạng thức cao nhất của tiềm năng trong họ. Dắt nhau đi tới. 

Mong bạn biết xây dựng ngọn tháp của chính mình, để vững vàng bước vào tình yêu. 

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.