Các khóa học đã đăng ký

Gọi tên cảm xúc

Bạn đã từng trải qua những khoảnh khắc dưới đây chưa?

Là lúc nhóm của bạn xuất hiện một nhân vật khiến bầu không khí trở nên vui tươi. Là khi gia đình bạn đón một thành viên mới chào đời, mỗi lần thiên thần đó bật cười là cả nhà liền hưởng ứng hòa theo. Hay khi không khí phòng họp trở nên căng thẳng theo từng nếp nhăn trên gương mặt người sếp.

Bạn ơi, cảm xúc có thể lây lan. Nó truyền từ người này đến người khác thông qua ngôn từ, cử chỉ và giọng điệu. Hãy thận trọng với những gì mình lan tỏa cho người khác.

Bằng việc luyện tập gọi tên cảm xúc ngay khi xuất hiện, bạn dần dần hình thành một phản xạ nhận biết cảm xúc và từ đó học cách chuyển hướng nó theo ý mình.

Mong bạn rèn việc gọi tên cảm xúc thường xuyên.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.