Các khóa học đã đăng ký

Giữa bùng binh cao điểm

Hãy tưởng tượng bạn đang ở một bùng binh giờ cao điểm.

Giả sử rằng bạn đang mất phương hướng, bạn không nhìn được đâu là đường muốn đi. Bạn sẽ thấy mình dần dần bị cuốn theo dòng xe đông đúc một cách bị động. Ngược lại, khi biết được phương hướng chính xác, bạn sẽ cố nhích từng chút một, từng chút một để đi về phía mình muốn dù xe có đông đến đâu, có khó di chuyển đến mấy. Vì bạn biết phương hướng muốn đi.

Hãy luôn biết chắc mình muốn tới đâu bạn nhé.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.