Các khóa học đã đăng ký

Giữ gìn long thể

GIỮ GÌN LONG THỂ 

Ngày xưa từ một tế bào nhỏ xíu trong bụng mẹ, bạn nguyên phân liên tục tạo thành một con người bé nhỏ, bạn được cho ăn “bảy nong cơm, ba nong cà” để hấp thụ sức sống da thịt nảy nở lớn lên như thổi. 

Trước khi bạn được sinh ra, không có bạn. Sau khi bạn ra đi, cũng không có bạn. Tất cả những lúc bạn không hiện hữu trên cuộc sống, trong hình hài một con người này, bạn chỉ là những phân tử rong ruổi, bạn hóa thân thành cái cây ngọn cỏ, là mọi thứ. Sự hiện hữu của bạn ngay bây giờ chỉ là nhất thời, là sự hợp nhất có thời hạn của các phân tử tạo thành bạn. Vì thế hãy biết rằng sự sống của bạn là đáng quý, vô cùng quý. Nếu như bạn thực sự yêu thương con người này – chính bạn – hãy chăm sóc cho nó, nuôi dưỡng nó, như nuôi một cái cây, như nuôi một con thú cưng, như nuôi một đứa con của bạn. 

Hãy chăm sóc, nuôi dưỡng mình. Nếu chăm cây mà không chăm mỗi ngày thì nó sẽ tàn lụi. Bởi vì đã vay mượn từ đời sống những thứ dinh dưỡng để được hiện hữu và khỏe mạnh, bạn nhớ trân trọng điều đó và đừng làm vũ trụ "phật lòng" lấy lại hết những gì tươi tốt trong cơ thể bạn, hãy giữ gìn cơ thể này. 

Chất nào có hại cho cơ thể thì làm ơn để xa tầm tay, ăn no ngủ đủ. Hãy chăm tập thể thao cho máu huyết lưu thông, da mặt hồng hào, sức lực căng tràn, "sống dai". Khỏe mạnh mới có thể hưởng thụ vẻ tươi đẹp ngập tràn của cuộc sống, để đem sức mình ra tạo tác được một điều gì có ích cho đời. 

Thật đó, mất sức là đâu còn làm được gì nữa. Hãy trân trọng, chăm sóc cơ thể mình y như lúc bạn nâng niu, chăm sóc một trẻ nhỏ. Làm điều đó để trân trọng sự sống của chính mình. 

Chúc bạn chủ nhật luôn mỉm cười hai má hồng hồng, năng lượng tràn trề bạn nhé. Nhớ giữ gìn long thể. ^^


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.