Các khóa học đã đăng ký

Giải quyết vấn đề bằng khai vấn

Khai vấn dựa trên nguyên tắc lắng nghe, phản hồi và đặt câu hỏi.

Quá trình khai vấn không phải là quá trình trị liệu tâm lý. Khai vấn tập trung hỗ trợ người tham dự giải quyết những vấn để ở hiện tại để hướng tới tương lai thông qua việc dùng câu hỏi.

Những ý tưởng của bạn khi nói ra rồi viết xuống sẽ trở nên rõ ràng hơn so với việc để nó trong đầu. Khi mọi thứ được đặt lên bàn, cân nhắc và suy tính, bạn sẽ tìm ra giải pháp cho chính mình.

Hãy viết xuống những suy nghĩ của mình để cân nhắc trước khi ra quyết định.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.