Các khóa học đã đăng ký

Giải quyết chuyện chưa xong

Có những chuyện ta giải quyết chưa xong, để treo lơ lửng đó và cầu mong thời gian trôi đi cho mọi thứ lãng quên. Riêng ta, ta có quên được không?

Đó có thể từ những điều rất nhỏ như một hóa đơn chưa trả, một email chưa gửi đi, đến những chuyện lớn hơn như một câu nói lỡ lời với người nào đó, tới giờ chắc họ cũng đã quên, nhưng lâu lâu ta vẫn nhớ lại và hối hận, hay một mối quan hệ làm ăn / đồng nghiệp / tình cảm.. xa nhau không có đoạn kết.

Mỗi tuần nhiều khi chỉ cần dành ra một ít thời gian giải quyết những chuyện chưa xong này, để khi ta sống luôn hướng về phía trước chứ không phải tiếc nuối điều đã qua.

Tuần này bạn định làm gì?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.