Các khóa học đã đăng ký

Gần đèn thì sáng

Muốn có tình yêu đẹp, cần chơi với người đang có tình yêu đẹp
Muốn có sức khỏe tốt, cần ở gần người đang chăm sóc sức khỏe thường xuyên
Muốn có gia đình hạnh phúc, cần qua lại với những người đang có gia đình hạnh phúc
Muốn có sự nghiệp vững vàng, cần tiếp xúc với người đang có sự nghiệp vững vàng

Nói như vậy không có nghĩa bỏ hết bạn bè, đơn giản là ta tập trung vào những điều mình muốn nhiều hơn. Tình yêu đẹp và gia đình hạnh phúc không phải là những mối quan hệ hoàn hảo, quan trọng là những người này chịu khó chăm sóc mối quan hệ của mình mỗi ngày dù có những lúc không vui. Sức khỏe tốt không nhất thiết phải là hoa hậu diễn viên hay bụng 6 múi, nhưng ít ra người ta đang nỗ lực mỗi ngày rèn luyện để bảo đảm thể chất. Sự nghiệp bền vững không hẳn là chuyện tiền vào như nước thăng tiến ồ ạt, mà là chuyện người ta nỗ lực phát triển bản thân để sự nghiệp tiến lên dần từng chút một.

Bạn đang chơi với những ai?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.