Các khóa học đã đăng ký

Em đến nơi này

Nhiều người vào đời giống Alice ở xứ thần tiên, tò mò, ngỡ ngàng, sợ hãi, kết bạn, khám phá và đấu tranh sinh tồn. Khúc cuối là đấu tranh rồi chiến thắng hay nhìn đời đen thui là tùy mỗi người.

Có người từ 19 tuổi tới giờ gặp điều gì cũng sợ và lui về sống với riêng mình, gặp khó không cố gắng, có chuyện muốn rút lui, so sánh với vùng an toàn của mình để rồi cay đắng kết luận c'est la vie (đời làthế đó). Đến nay tuổi ngoài 30 nhưng vẫn quấn quýt gia đình lớn. Mảnh tình nào cũng đến rồi lắc đầu quay đi. Yêu thương song thân là một lẽ, trốn đời là một lẽ khác.

Ngược lại có bạn vào đời tay trắng, gia đình nợ nần lên tới tiền tỉ, tình cảm cạn khô. Tai mắt tinh tường của bạn không bị cuốn theo con thỏ chạy vô định hướng mà bạn rất tập trung vào chuyện giúp chính mình nên chỉ sau 2 năm, nợ đã trả xong, tình cảm lên ngôi (gia đình và người yêu), xây nhà cho ba mẹ, sự nghiệp phát triển chóng mặt - quản lý một nhóm nho nhỏ làm các dự án cho nước ngoài. Vì bạn biết mình cần tập trung vào điều gì khi bạn lạc vào xứ thần tiên.

Mình giống bên nào là do mình chọn...

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.