Các khóa học đã đăng ký

Đừng để sự đơn giản đánh lừa

Anh chị bạn đã và đang tham gia HTT20 thân mến,

Gần đây HTT20 nhận được email của vài bạn chia sẻ về những khó khăn đang gặp phải. Trước khi trò chuyện được lại với từng người thì HTT20 muốn nhắn nhủ các bạn lại vài điều:

Cái gì không phát triển thì sẽ lụi tàn. Mình dễ ngủ quên trên chiến thắng. Đừng để sự đơn giản đánh lừa mình. Có những thứ rất nhỏ, sờ sờ ra trước mắt nhưng rất quan trọng, chẳng hạn như: Cốt lõi, xương sườn, xương sống của HTT20 là bài đầu tiên input - output. Những gì bạn gặp phải hôm nay chính là output từ những input đến từ hôm qua, tuần trước, tháng trước. Để chữa trái sâu thì mình tưới cho cây khỏe chứ không phải xịt thuốc trừ sâu lên trái. Bạn có thể quay lại những hoạt động căn bản nhất của HTT20 để từ từ lấy lại phong độ cuộc sống đỉnh cao của bạn, dù đó là giai đoạn nào trong đời. Cụ thể là:

- Làm awesome morning: dậy sớm, tập thể dục, viết biết ơn, tắm, ăn sáng đầy đủ. Với những ai không có thời gian nhiều thì làm những điều này trong 30'. Nếu có thì làm 1 tiếng là đẹp. Bắt đầu 1 ngày mới sung sướng, dù mình (nghĩ là mình) biết có khả năng ngày đó sẽ đen thui.
- Viết nhật ký cảm xúc mỗi ngày để nhìn nhận mình và những gì mình đang cho mình "ăn" - hay còn gọi là Ý thức Thức ăn tinh thần. Lấy qua 3 con đường: nhìn, nghe, tiếp xúc.

Chỉ cần vậy thôi. Bạn quay lại những điều này trước rồi quan sát cuộc sống 1 tuần tiếp theo của mình.

Mong các bạn luôn tràn đầy yêu thương và biết ơn mỗi ngày.
From HTT20 with love.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.