Các khóa học đã đăng ký

Dũng cảm

Dũng cảm

Trong tiếng Anh, từ “dũng cảm” là “courage”. “Courage” có gốc từ liên quan tới chữ “core”, “core” nghĩa là cái tâm, cốt lõi, hoặc trái tim.

Thông thường, “dũng cảm” là từ chỉ được gán cho một số người đặc biệt khác thường, xuất chúng, những nhân vật trong phim, truyện, hoặc trên báo. Nhưng bạn sắp được thấy một góc nhìn mới.

Bạn ơi, dũng cảm không có gì quá cao siêu, chỉ đơn giản là sống đúng với trái tim bạn, đúng với cốt lõi con người bạn.

Trái tim bạn nói gì?
Bạn có lắng nghe nó đủ chưa?

Nó muốn làm gì? Là những điều tuyệt vời và lớn lao hơn chính bản thân bạn hiện tại có đúng không?

Bạn có làm theo tiếng gọi của trái tim chưa?

Bạn có làm những gì con tim bạn tin tưởng là đúng?

Ước mơ của bạn thì sao?

Nhưng dễ thôi, bạn chỉ cần từng chút một, thực hiện những điều mình muốn, từ những việc nhỏ. Dần dần, bạn sẽ có đủ tự tin để theo đuổi những điều to lớn hơn. Chúc sự dũng cảm! 

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.