Các khóa học đã đăng ký

Đủ muốn, sẽ làm được

Đủ muốn, sẽ làm được

Bạn không cần giải thích tại sao bạn không làm điều bạn muốn. Quan trọng là là bạn có đủ muốn và đủ nỗ lực hay chưa. 

Về nguồn lực thực hiện, bạn chắc chắn dồi dào hơn là thiếu thốn. Nếu bạn biết điều mình muốn là quan trọng, như hơi thở hay nhịp đập, thì bạn sẽ làm bằng mọi giá chứ không biện giải. 

Tưởng tượng, khi nhà mình bất ngờ cháy, tất nhiên dù có đang kiệt sức bạn cũng sẽ vùng lên bằng mọi giá chạy ra ngoài. Vì khi ấy bạn biết sự sống thực sự quan trọng với mình. 

Cái gì bạn đã muốn rồi, thì chắc chắn sẽ làm được. 

Còn nếu bạn thấy chưa đủ muốn, chuyên gia khai vấn sẽ giúp bạn nâng sự chắc chắn với mục tiêu của mình lên, khi đủ quyết tâm và sẵn sàng, bạn sẽ lao vào thử thách và đạt được phần thưởng mình khao khát. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.