Các khóa học đã đăng ký

Đồng hành

Làm sao để em tự tin hơn khi nói chuyện với sếp đây?
Em nghĩ điều cốt lõi cần giải quyết ở đây là gì?

… 
Dạ em thấy có thể chuyện em chưa chuẩn bị sẵn sàng là một phần, phần khác là thấy mình đang thiếu kiến thức, chưa dám đối mặt với những người giỏi hơn

Nhiều khách hàng tìm tới với khai vấn (coaching) và nghĩ rằng người khai vấn (coach) sẽ cho mình tất cả những câu trả lời mình đang tìm kiếm. Thực tế hoàn toàn ngược lại: người khai vấn chỉ đặt câu hỏi để mình tự tìm câu trả lời của riêng mình. Có vậy mối quan hệ giữa 2 bên bình đẳng, như đồng hành cùng nhau hơn là một người phụ thuộc người còn lại.

Đồng hành (partnering) nằm ngay trong định nghĩa khai vấn, để phân biệt khai vấn rõ ràng với tất cả những anh em cùng ngành khác như consulting (tư vấn chuyên muôn), mentoring (cố vấn kinh nghiệm).

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.