Các khóa học đã đăng ký

Đối xử với sách

Sách là một người bạn lớn. Khi chìm vào thế giới của sách, bạn cảm thấy như phiêu lưu. 

Nhưng chúng mình cũng đừng quên thực tại. Bạn học được từ sách, rồi có vận dụng để cải thiện cái gì trong cuộc sống mình chưa? 

Bạn có thực hành những gì tác giả đã mất một đời trải nghiệm và cố truyền đạt để giúp bạn thay đổi chưa? 

Tác giả cho mình cần câu, nhưng đừng nên chìm vào "triết lý câu cá" quá lâu đến nỗi quên mất phải câu cá. 

Cũng không nên dùng chữ, lời nói của người khác mà bám vào ngụy trang cho hành động không hợp lí của mình. Đó là kiểu đổ thừa hết sức tinh vi. Hãy linh hoạt.

Học nhiều để trở nên tốt hơn, chứ không phải cứng nhắc làm theo người khác. Chưa kể tác giả cũng là con người và đang trên con đường hoàn thiện như bạn, lời người ấy viết không thể hoàn hảo. 

Hãy tin vào bản thân, biến cái hay của người khác thành của mình bằng trải nghiệm, hành động. Hãy làm chủ tâm trí mình, suy nghiệm để tìm ra lẽ phải của riêng mình.


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.