Các khóa học đã đăng ký

Đời người khai vấn

Khi đã làm người khai vấn, thế giới này là chốn để mình thực hành" - (“When you are a coach, the world is your business”). Nhiều anh chị tưởng rằng khai vấn (coaching) chỉ là nghề thôi, mình có thể yêu thương hỗ trợ khách hàng trong buổi khai vấn, sau đó sống đời sống thường ngày của mình. Thực tế cho thấy nếu không thực hành những gì cần có từ một người khai vấn mọi lúc mọi nơi, rất khó để trở thành người khai vấn chất lượng như mình muốn.
Nếu gặp khách hàng có nhiều chuyện chưa giải quyết, sau buổi đó người khai vấn cũng cần nhìn lại mình còn những gì chưa giải quyết cho riêng mình..
Nếu gặp khách hàng có băn khoăn nghề nghiệp, sau đó người khai vấn cũng cần nhìn lại mình còn gì trong nghề nghiệp để xử lý tiếp..
Nếu gặp khách hàng trục trặc trong mối quan hệ, sau đó người khai vấn cũng cần xem xét có mối quan hệ nào mình cần chăm sóc..
Hầu hết các chuyên gia khai vấn đẳng cấp thế giới là những người chịu khó sống để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình (walk the talk).. Nên vô tình khi dấn thân vào nghề, nếu cam kết, chất lượng cuộc sống của bản thân từng người sẽ đạt tới những tầm cao mới.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.