Các khóa học đã đăng ký

Đổi lăng kính cảm xúc

Truyện Kiều có câu nói về cảm xúc nổi tiếng "Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ". Nhiều khi ta để cảm xúc chi phối cách mình nhìn thế giới xung quanh.

- Ví dụ sáng sớm kẹt xe phải qua vũng nước, bà con dừng đột ngột vậy là nhúng luôn một chân xuống sình. "Khó chịu nè."
- Chở em đi học rồi vào làm trễ, phải đóng phạt. "Đâu có vui được!"
- Deadline tới mà chưa xong việc, bị dí tới tấp. "Thấy căng chứ, mệt chứ."

Tiếp tục giữ cảm xúc khó chịu, ta vô tình lặp lại tình trạng "người sao cảnh vậy". Vốn dĩ ta muốn điều tốt đẹp vây quanh mình mà. Bạn thử thay đổi góc nhìn một chút, cảm xúc sẽ dần chuyển hóa.

- Vũng nước vì trời mưa, bà con đâu cố ý làm ai ướt, mình không kiểm soát chuyện nắng mưa tắc đường. Lần sau nên sắp xếp đi sớm hơn, chở được em đi học lúc đường thông thoáng.
- Deadline dí mà chưa xong là dấu hiệu cần tập trung làm việc hiệu quả hơn.

Bạn chuyển lăng kính cảm xúc mình như nào để nhìn đời tích cực?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.