Các khóa học đã đăng ký

Đặt tiêu chí cho điều mình muốn

Bạn trai trẻ 5 tuổi được dắt đi mua xe đạp. Trong tiệm có rất nhiều xe đẹp, 2 người lớn dắt bạn đi ra sức giới thiệu cho bạn xe màu xanh, xe màu đen.. Những xe nhìn rất “con trai”. Tuy nhiên bạn ra về với 1 chiếc xe màu hồng lấp lánh đèn ở 2 bánh phụ mỗi khi chạy. Thì ra trong đầu bạn đã định hình rất rõ chiếc xe bạn muốn: có 2 bánh phụ, có giỏ xe, có chuông, màu sắc sặc sỡ. Người lớn nhận ra rằng dù mình có “giới thiệu” khí thế, lựa chọn trong đầu bạn trẻ đã có sẵn, và bạn rất “cam kết” với lựa chọn này dù chiếc xe trong mắt người lớn có ‘nữ tính’ cỡ nào đi nữa.

Tương tự với chuyện đi mua 1 cái áo, nếu biết được mình muốn những ‘tiêu chí’ gì, thời gian mình dành ra để có nó nhiều khi chỉ mất 15 phút, không phải là những giờ shopping dài lê thê.
Tương tự với chuyện tìm 1 công việc, có thể phải liệt kê toàn bộ những gì mình muốn ở công việc ấy, xem năng lực thái độ mình tương xứng bao nhiêu, thì có thể thời gian để có được công việc mơ ước sẽ được rút ngắn lại.
Tương tự với chuyện tìm 1 người tri kỷ, có thể phải lên danh sách những gì mình muốn (thực sự, không chỉ là bề ngoài hay tiền bạc gia thế), xem mình cần làm gì để xứng đáng có 1 người như vậy, thì có thể mình sẽ không phí hoài tuổi trẻ cho những đối tượng không cam kết với mình.

Tuần này bạn muốn điều gì?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.