Các khóa học đã đăng ký

Đào Phước Tuyến - HTT20

∗ Trước khi tham gia Hành Trình Tuổi 20

Mình cảm thấy vô định về mọi mặt trong cuộc sống, trừ sức khỏe ra.

  • Về gia đình: mình không dám nói chuyện nhiều với người thân vì mình nghĩ mình chưa làm được nhiều.
  • Về tài chính: mình chưa có hài lòng.
  • Về sự nghiệp: còn mơ hồ về điều mình muốn là gì. Nói chung về mọi mọi mặt mình cảm thấy vô định, bản thân trống rỗng.

∗ Sau khi tham gia Hành Trình Tuổi 20

  • Về gia đình: tình yêu thương của mình đối với người thân lớn hơn bao giờ hết. Các thành viên điều đã đóng bảo hiểm.
  • Về sức khỏe: phần này mình ổn nhất, mình tập thể dục hằng ngày, rất kiên trì.
  • Về tài chính: trong khi tham gia khóa học mình được tăng 20% lương.
  • Về bạn bè: quen được nhiều bạn ở trong HTT20, mình rất vui vì có thể kết bạn với các bạn ấy.
  • Về sự nghiệp: biết được điều mình muốn là gì, mình phải làm gì để đạt được mục tiêu của mình. Đặc biệt sau khi nghe Phong nói về phương pháp học tiếng anh, mình đã áp dụng và dần nó trở thành thói quen của mình.
  • Về cảm xúc: mình biết điều gì làm mình tràn đầy năng lượng đó là: hoàn thành công việc hằng ngày và làm những công việc mình thích, vd: tập thể dục.

∗ Mô thức, suy nghĩ, hành động nào khiến bạn được như bây giờ?

Với mình sức khỏe là quan trọng nhất nên mình phải tập thể dục mỗi ngày. Luôn luôn nghĩ về gia đình, những người thân yêu nhất khi gặp khó khăn để rồi tiếp tục hành động. Luôn luôn hỏi mình muốn gì khi đối mặt với tất cả mọi chuyện. Luôn luôn viết biết ơn hằng ngày để nhắc nhở mình luôn luôn hạnh phúc. Ý thức ngoại ngữ là quan trọng trong cuộc sống và tương lai, bản thân luôn rèn luyện tiếng anh mỗi ngày. Luôn tìm và kết bạn với những người bạn giỏi giang hơn mình để học hỏi từ họ. Luôn chủ động tìm đến những mô hình mình mong muốn. Luôn yêu cầu thực phẩm sạch và dinh dưỡng. Không thoải mái khi chơi quá lâu.

∗ Chia sẻ gì với những bạn sắp tham gia?

Mình muốn nói với các bạn đến sau là các bạn phải HÀNH ĐỘNG, đây không phải là Hành Động cho có, mà các bạn phải hành động quyết liệt và phải kiên trì, không được trì hoãn bài tập các tuần. Các bạn có biết tại sao mọi người lại dừng chân trong thời gian đầu của hành trình không? đấy là trì hoãn các bài tập, lần đầu các bạn có thể dối, nhưng thật ra bạn đang dừng lại và bạn của bạn tiến về phía trước, tạo cho bạn một áp lực cực lớn, ở trong một nhóm mà như một người xa lạ. Đấy là lúc bạn không kết nối với mọi người. Một lần nữa mình nhắc các bạn là phải HÀNH ĐỘNG.

∗ Thích nhất phần nào trong Hành Trình Tuổi 20?

Mình thích nhất là phần Awesome morning. Khi hành động thì mình mới nhận ra nếu không có phần này thì một ngày của mình thật vô nghĩa. Mọi hành động trong phần này đối với mình thật đơn giản, và viết biết ơn là lúc mình nhận thấy trong mình có cả thế giới, mình có một gia đình hạnh phúc, những đứa em tuyệt vời, có cơ thể lành lặn,….Và như thế một ngày trôi qua thật sôi động.

∗ Cảm nhận về trainer Hoàng Thanh Phong

Hoàng Thanh Phong là một người gần gũi, chân thành, giản dị, tốt bụng, khát vọng.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.