Các khóa học đã đăng ký

Dành chút thời gian cho bản thân

Lần cuối bạn dành thời gian cho mình là khi nào?

Cho mình đọc sách. Cho mình cơ hội vui vẻ cùng bạn bè. Được ngủ một giấc trưa đã đời. Hay để mình đối diện chuyện buồn, từ từ vượt qua.

Việc là tùy mỗi người, miễn nó cho ta sự thoải mái. Thời gian này giúp nạp lại năng lượng sau một tuần bận rộn. Để cỗ máy chạy bền bỉ cần bảo dưỡng định kỳ. Vội vã thì tiến nhanh, còn chậm và bền mới đi xa.

Mong bạn dành chút thời gian cho chính mình.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.